TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN CÁC LUẬT MỚI ĐƯỢC QUỐC HỘI KHÓA XV THÔNG QUA

Thứ năm - 11/08/2022 16:50
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật quận Hà Đông; Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hà Đông. Trường tiểu học Phú Lương I tuyên truyền, phổ biến các luật mới được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 3 đến toàn thể Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường; nhằm bảo đảm quyền được thông tin về pháp luật của công dân, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.
Tăng cường tổ chức phổ biến, tuyên truyền 05 luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 3 gồm : Luật Cảnh sát cơ động ; Luật Thi đua , khen thưởng ; Luật Điện ảnh ; Luật Kinh doanh Bảo hiểm ; Luật Sửa đổi , bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.