CHÀO TUẦN MỚI với chủ đề "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI"

Thứ ba - 18/10/2022 09:19
 CHÀO TUẦN MỚI
Tuần mới đã đến với trường Tiểu học Phú Lương I bằng hoạt động ngoại khoá ý nghĩa với chủ đề "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI".
Với mục đích tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Đây là một trong rất nhiều hoạt động được trường Tiểu học Phú Lương I lần lượt triển khai trong năm học để nâng cao ý thức và văn hoá khi tham gia giao thông cho học sinh.
Tiết mục văn nghệ và các trò chơi mang nội dung và hoạt cảnh giao thông đến từ tập thể các lớp đã đem đến rất nhiều thông tin hữu ích để giúp các em tham gia giao thông một cách an toàn: đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi trên xe máy và ôtô như nào để đảm bảo an toàn...
Bằng hình thức truyền tải sinh động cùng trò chơi đố vui với những phần quà hấp dẫn, chương trình đã cuốn hút các bạn nhỏ đến những giây cuối cùng.
Chúc các thầy cô giáo, các bạn học sinh có một tuần làm việc và học tập vui vẻ, hiệu quả!