SƠ KẾT HỌC KỲ I

Thứ năm - 11/01/2024 16:22
1
🎉🎉🎉Trong không khí tưng bừng phấn khởi chuẩn bị chào đón năm mới. Hôm nay, trường Tiểu học Phú Lương I tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2023- 2024.
💖🌺💖Trong học kỳ I cô và trò trường TH Phú Lương I đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Tại buổi Sơ kết học kỳ I, Nhà trường đã tuyên dương những thành tích nổi bật của các thầy cô giáo và các em học sinh có kết quả tốt trong học kỳ I vừa qua và trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán 2024💖.
🎊🎊🎊Buổi lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về những kết quả xuất sắc đạt được trong học kì I năm học 2023-2024.
💝💝💝Chúc cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa trong Học kì II sắp tới với nhiều thành công mới!.