CHÀO MỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG VÀ CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1

Thứ hai - 14/08/2023 21:03
Trường tiểu học Phú Lương I hân hoan chào đón học sinh lớp 1 Năm học 2023-2024.
CHÀO MỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG VÀ CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1

Hôm nay ngày 14/8/2023 Trường Tiểu học Phú Lương I hân hoan chào mừng ngày tựu trường và chào đón các thiên thần nhỏ bước vào học lớp 1 năm học 2023-2024.
                   Tạm biệt búp bê thân yêu
                   Tạm biệt gấu mi-sa nhé!
                   Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh
                   Mai tôi vào lớp 1 rồi.
         Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, với mong muốn tạo cho các em học sinh bước khởi đầu tự tin, thân thiện các thầy cô giáo đã tạo nên một chương trình đặc biệt chào đón các bạn học sinh lớp 1. Lần đầu tiên các em bước chân vào mái trường Phú Lương I trong sự chào đón của các thầy cô giáo. Có bạn thì mừng vui hớn hở, khuôn mặt rạng rỡ nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn không tránh khỏi bỡ ngỡ, rụt rè. Tuy là lần đầu tiên nhưng các em cũng rất có ý thức trước tập thể; các em đi theo hàng, ngồi vào vị trí lớp với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong trường.

Mở đầu buổi tựu trường là các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ của trường biểu diễn. Với các tiết mục nhảy múa sôi động, truyền cảm đã gây được sự chú ý, hào hứng tham gia vỗ tay của các bạn nhỏ.

Sau phần giới thiệu của cô tổng phụ trách, cô giáo Đỗ Thị Phượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng, cô nhiệt liệt chào đón các em học sinh vào lớp 1, gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh đã gửi gắm con em vào nhà trường và tặng quà cho các em học sinh lớp 1.

Cô Hiệu trưởng tặng quà cho các em học sinh lớp 1

Kết thúc buổi Lễ các em học sinh lớp 1 được các cô giáo chủ nhiệm đón vào lớp và thăm quan các phòng hiệu bộ nhà trường, với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi trường mới của mình. Các bạn nhỏ đã nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường học tập mới.

Chương trình chào mừng ngày tựu trường và đón học sinh lớp 1 năm học 2023 -2024 sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh. Các con học sinh lớp 1 sẽ được cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Phú Lương I – với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Trường Tiểu học Phú Lương I sẽ là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các con. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các con sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành cho các con. Đó là hành trang đầu tiên giúp các con đến với cánh cửa của tri thức, khơi dậy trong tâm hồn trong sáng của các con những bài học làm người. Chúc các con chuẩn bị đón một năm học mới đạt được nhiều thành công – mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Phú Lương I thêm rực rỡ.