THAO GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 11/11/2022 16:22
Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Trường Tiểu học Phú Lương I long trọng tổ chức Thao giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Thao giảng giáo viên dạy giỏi hàng năm được xem là một hoạt động thi đua cốt lõi của nhà trường. Một trong những mục tiêu là nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nghề nghiệp.
Mở màn cho Hội thi là các buổi Thao giảng của các thầy cô khối 1, 2, 4, 5. Buổi thao giảng đã thành công tốt đẹp, xin chúc các thầy, cô đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
Sau đây là những hình ảnh mở màn cho các buổi thao giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường.