HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LƯƠNG I

Thứ sáu - 07/10/2022 09:13
Thực hiện Văn bản số 896/PGDĐT ngày 16/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc hướng dẫn các đơn vị trường học tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động ngành GDĐT quận Hà Đông năm học 2022-2023.
Hôm nay ngày 06/10/2022, trường Tiểu học Phú Lương I long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm.
Tại hội nghị các đồng chí đã tham gia đóng góp ý kiến nhằm phát huy quyền làm chủ, quyết tâm, sáng tạo của mỗi thành viên góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch.
Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi. Hứa hẹn một năm học nhiều thắng lợi với nhiều thành tích. Kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.