NGÀY VUI HỘI TRĂNG RẰM 2023 TẠI TRƯỜNG TH PHÚ LƯƠNG I

Thứ sáu - 29/09/2023 21:47
1
     Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, trường Tiểu học Phú Lương I đã tổ chức cho học sinh toàn trường ngày  Vui Hội Trăng Rằm với nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích, giàu tính truyền thống.
     Ngày Tết Trung Thu cũng là cơ hội thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.
     Đến dự và trao quà cho các em học sinh có ban lãnh đạo đại diện UBND phường Phú Lương, phụ huynh học sinh Nhà trường, cùng các cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường và các bậc phụ huynh cũng về tham dự. Bên cạnh đó Nhà trường cũng có những phần quà gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như các em học sinh trong toàn trường.
     Sau đây là một số hình ảnh ngày “Vui Hội Trăng Rằm” tại trường TH Phú Lương I.