TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG TH PHÚ LƯƠNG I

Thứ ba - 05/09/2023 21:00
TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG TH PHÚ LƯƠNG I
       Hòa chung trong không khí vui tươi của các học sinh, sinh viên trên toàn quốc, sáng nay, ngày 5/9/2023, trường Tiểu học Phú Lương I đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 -2024.
       Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện cho cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng đội ngũ CBGVNV và toàn thể các em học sinh.
       Tiếng trống trường vang xa, lắng đọng cả một góc trời. Nơi kho tàng kiến thức được mở ra, chúc nhà trường và toàn thể thầy cô có một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng để  chắp cánh cho những chú chim non có thể bay cao, bay xa hơn nữa.
        Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai giảng tại Trường TH Phú Lương I.