CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG BỆNH DỊCH MÙA HÈ

Thứ sáu - 29/03/2024 23:00
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG BỆNH DỊCH MÙA HÈ
Chung tay phòng chống dịch bệnh mùa hè!
Hôm nay, ngày 29 tháng 3 năm 2024, trường Tiểu học Phú Lương I đã tổ chức tổng vệ sinh và phun thuốc muỗi nhằm phòng chống dịch bệnh mùa hè, đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết. Tham gia hoạt động ý nghĩa này có ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh.
Cùng chung tay dọn dẹp môi trường trường học, phun thuốc muỗi, chúng ta đã góp phần đẩy lùi nguy cơ dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến giáo viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia hoạt động này.
Hãy tiếp tục giữ gìn môi trường trường học sạch sẽ, thoáng mát để cùng nhau xây dựng một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho tất cả học sinh!
Trường Tiểu học Phú Lương I