HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ năm - 07/03/2024 08:55
HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, ngày 6/3/2024, trường TH Phú Lương I đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật, có sự tham gia của phụ huynh đồng hành cùng các thầy cô giáo, với mong muốn không chỉ giáo dục các con học sinh về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ mà còn giáo dục các con về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại "Giỏi việc nước – đảm việc nhà". Từ đó, biết quý trọng chia sẻ những công việc trong gia đình và xã hội.

Cuộc thi diễn ra thành công trong niềm vui hân hoan của các lớp. Sản phẩm được các lớp thể hiện khéo léo, rực rỡ, đầy tính nghệ thuật... Chúc mừng các lớp đã hoàn thành tốt phần thi của mình!.