TRƯỜNG TH PHÚ LƯƠNG I LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 23:02
TRƯỜNG TH PHÚ LƯƠNG I LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Hòa trong không khí hân hoan cả nước chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Hôm nay Trường Tiểu học Phú Lương I long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng cho cán bộ, giáo viên Nhà trường đạt Bằng Khen, giấy khen cấp thành phố, cấp quận và đạt thành tích cao trong các Hội thi.
Đến dự buổi Kỷ niệm, có Thường trực Đảng ủy -  UBND phường Phú Lương và các Ban ngành đoàn thể, đặc biệt có sự hiện diện của các Nhà giáo lão thành và đại diện cha mẹ học sinh của các lớp đến chung vui.
Buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, bày tỏ sự tri ân và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo của Nhà trường, đồng thời vinh danh những đóng góp của các thầy cô trong công tác giảng dạy.
Một lần nữa xin kính chúc tất cả quý thầy cô lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc!. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ "Tâm - Trí - Lực" để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11