VUI HỘI TRĂNG RẰM

Thứ sáu - 09/09/2022 13:55
Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu, Trường tiểu học Phú Lương I tổ chức vui tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu nhi.
Về dự tết Trung thu hôm nay, có Đại diện Đảng Ủy Phường có bà Bùi Thị Thu Trang – Thường trực Đảng ủy - Phó Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Vi Hải – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường; ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí Thư Đoàn phường.Thay mặt Đảng ủy – UBND phường cùng BGH nhà trường đã có những xuất quà tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và rất nhiều phần quà khác dành tặng cho các em học sinh nhân dịp Tết trung thu.
Trường tiêu học Phú Lương I xin kính chúc các vị đại biểu, cùng toàn thể các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và tận hưởng một mùa Trung thu đầy ý nghĩa!