BẢO VỆ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Thứ năm - 27/10/2022 10:26
Ngày 26/10/2022 trường Tiểu học Phú Lương I long trọng tổ chức sự kiện truyền thông với chủ đề: "BẢO VỆ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" Về dự chương trình hôm nay có bà Võ Thị Liễu, bà Nguyễn Thị Minh Lý chuyên viên PGDĐT quận Hà Đông; đại diện Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường. Đặc biệt có đại diện dự án Colgate phối hợp cùng Nhà trường thực hiện buổi truyền thông.
Tại buổi truyền thông các em học sinh được tham gia chia sẻ về các bệnh về răng miệng, cách phòng chống, cách chăm sóc răng miệng đúng cách, nhằm nâng cao kiến thức, thái độ và sự quan tâm của các em đối với sức khỏe nói chung và chăm sóc răng miệng nói riêng.
Hy vọng với những kiến thức có được trong buổi truyền thông, các em học sinh trường tiểu học Phú Lương I sẽ biết cách bảo vệ và chăm sóc răng miệng của mình thật tốt để đảm bảo sức khỏe và học tập thật hiệu quả!