HOẠT ĐỘNG GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO

Thứ ba - 15/11/2022 15:03
Hoạt động "GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO" là một trong những hoạt động nằm trong chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.
Liên đội Trường tiểu học Phú Lương I đã lồng ghép trò chơi dân gian cho học sinh tham gia giờ ra chơi trải nghiệm. Các trò chơi tưởng chừng như phai nhạt giữa thế giới hiện đại, nhưng với sự sáng tạo của giáo viên các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây, búng thun, cua cắp, chơi chuyền, mèo đuổi chuột, bắn bi... đã tái hiện lại một cách sống động đầy màu sắc.
Qua các trò chơi dân gian mong muốn các em sẽ bớt thời gian tiếp xúc với các trò chơi điện tử và thiết bị công nghệ, thay vào đó là tham gia các trò chơi dân gian giúp học sinh phát triển khả tư duy, sáng tạo, khéo léo mà còn giúp học sinh hiểu tình bạn, tình yêu gia đình, quê hương, đất nước… tạo nên bầu không khí đầy nhiệt huyết của các em học sinh, xứng đáng với khẩu hiệu: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".