Thông báo tổ chức sân chơi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học

Thứ tư - 30/11/2022 09:19
Thông báo
Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biển những ước mơ đó thành hiện thực, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Công ty Honda Việt Nam phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ" năm 2022 với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh tiểu học trên phạm vi cả nước.
Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em học sinh có hứng thủ để học tốt các môn học/hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quá.
Thân mời các em học sinh tham gia Sân chơi bổ ích này!