CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH

Thứ tư - 18/01/2023 09:57
Thực hiện Văn bản số 386/PGDĐT ngày 29/4/2022 của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc tăng cường công tác bảo đảm an ninh an toàn trường học, giáo dục an toàn giao thông phòng, chống tai nạn thương tích cho học sinh.
Ngày 12/01/2023 Trường Tiểu học Phú Lương I tổ chức chuyên đề phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh, về dự chuyên đề có đại điện Phụ huynh các lớp, Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, đặc biệt có các đồng chí Viện Khoa học an toàn Việt Nam về chia cách phòng cháy chữa cháy, cách sơ cứu đuổi nước và chia sẻ về tác hại của thuốc lá điện tử....

Kết thúc hội nghị các khách mời nhận được rất nhiều ý nghĩa mà tại hội nghị chuyên đề phòng, chống tai nạn thương tích mang lại.